Chủ nhật, 19 / 05 / 2019,
clock
GIAO HỮU BÓNG ĐÁ: KOMATSU VIỆT NAM – THAN TÂY NAM ĐÁ MÀI 28-4-2010

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ: KOMATSU VIỆT NAM – THAN TÂY NAM ĐÁ MÀI 28-4-2010

Ngày đăng: 26/06/2012 14:40:30

Mặc dù có cuộc họp Đảng Bộ của Tây Nam Đá Mài, song thành phần tham gia buổi giao lưu vẫn đầy đủ ban bệ cùng đông đảo cán bộ công nhân viên 2 công ty.

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ: KOMATSU VIỆT NAM – THAN TÂY NAM ĐÁ MÀI

Mặc dù có cuộc họp Đảng Bộ của Tây Nam Đá Mài, song thành phần tham gia buổi giao lưu vẫn đầy đủ ban bệ cùng đông đảo cán bộ công nhân viên 2 công ty. Tại buổi gặp mặt chào hỏi ở Văn phòng Than Tây Nam Đá Mài không khí thật trang trọng nhưng cũng rất gần gũi.

GIAO HỮU BÓNG ĐÁ: KOMATSU VIỆT NAM – THAN TÂY NAM ĐÁ MÀI

Anh Hưng - Phó giám đốc Tây Nam Đá Mài đã song ca cùng em Giang công ty Komatsu trong sự cổ vũ của toàn thể nhân viên trong khán phòng. Bài hát nối vòng tay lớn đã kết thúc buổi gặp mặt tại văn phòng thể hiện sự đòan kết, hữu nghị giữa hai công ty.

Khác hẳn không khí trong khán phòng là trận đấu bóng quyết liệt ngoài sân vận động cơ khí trung tâm thị xã Cẩm Phả. Cầu thủ 2 đội cùng dốc hết sức mình thể hiện một trận cầu hay cho các khán giả cuồng nhiệt. Màn thi trống cổ vũ giữa 2 công ty có vẻ nghiêng về những cô gái Komatsu Việt Nam. Không biết có đúng không nhưng có anh bên Tây Nam Đá Mài nói, đấy là nhường các em Komatsu thôi. Tỷ số hòa 1-1 có vẻ là hơi thiên vị cho đội bóng Komatsu Việt Nam, vì sau 1 năm gặp lại, quả thật đội bóng Tây Nam Đá Mài đá rất khỏe và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Chương trình giao hữu dường như thật sự chỉ là bắt đầu bởi không khí quá vui của chương trình giao lưu văn nghệ trong bữa tối. Cả 2 công ty cùng ca vang hết bài này đến bài khác. Những tiếng cười, tiếng hò nhau nâng ly và những tràng pháo tay không dứt.

Ngồi trên xe rời Cẩm Phả về Hà Nội, mỗi người trong chúng tôi vẫn còn lưu lại những kỷ niệm đẹp, những ánh mắt, những cái bắt tay, những cái ôm thật chặt như không muốn dời. Chúng tôi sẽ luôn nhớ các bạn, những người bạn Tây Nam Đá Mài của chúng tôi. 

Trích dẫn http://komatsu-vn.com

 

 

Các tin khác cùng chuyên mục

Những hình ảnh hoạt động thể thao năm 2013
Hình ảnh thể thao nội bộ Công Ty
Đoàn thanh niên công ty CP Than Tây Nam Đá Mài thăm tặng quà tại thôn Lang Cang, xã Đồn Đạc
Giao hữu bóng đá 4 mỏ lộ thiên khu vực Cẩm Phả
Hình ảnh hoạt động thể thao